Fultons  Nganh nồi hơi đốt than

Fultons Nganh nồi hơi đốt than

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Lò hơi này là một lò duy nhất trong dòng, lưới đi du lịch, ống nước, nồi hơi bán đóng gói. Các nồi hơi được thiết kế với bề mặt đối xứng, Hệ thống sưởi, cấu trúc vững chắc và âm thanh nước lưu hành hệ thống. Hàm lượng nước lớn và không gian hơi nước, đảm bảo dao động mực nước thấp và hơi nước chất lượng cao. Thiết kế độc đáo của phương pháp đốt lò và khí thải qua khu vực truyền nhiệt đảm bảo mất nhiệt trao đổi mức tối thiểu. Do đó, lò hơi này có khả năng thích ứng than tốt và hiệu quả cao. Nó thuận tiện để cài đặt và phù hợp cho các ứng dụng để sản xuất hơi cho quá trình sản xuất.

Công ty thông tin

Boonyium & Associates

Boonyium & Associates công ty TNHH. được thành lập vào năm 1958. Văn phòng đầu tiên nằm trên đường Rama IV, sau đó chuyển đến đường Ekamai vào năm 1977, sau đó đến văn phòng hiện tại trên đường Srinakarin năm 1987. Ông BOONYIUM MEESOOK và bạn bè của ông đã tham gia để thực hiện công nghệ và kỹ thuật công nghiệp ở Thái Lan. Công ty đã là đại diện của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, vv.

Sau đây là các bộ phận khác nhau để hỗ trợ và dịch vụ khách hàng
1.    Công nghệ và Kỹ thuật
2.    Cơ khí chế tạo và lắp đặt bộ
3.    Bảo trì và bộ phận dịch vụ kỹ thuật
4.    Hóa chất điều trị hỗ trợ cho các bộ phận hệ thống năng lượng
5.    Bộ phận chứng khoán và phụ tùng
6.    Tài chính, kế toán và các bộ phận hệ thống thông tin quản lý

Tất cả bộ phận có thể phục vụ tất cả các khách hàng với các "Dịch vụ tâm trí" và các trách nhiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng là khách sạn, bệnh viện, Phòng thí nghiệm, giáo dục, dược phẩm, dệt may dệt, dệt nhuộm, dệt, may, lốp ô tô, cao su, bột giấy và giấy, Thủ công hộp, nhựa, hóa dầu, dầu bôi trơn, nông sản phẩm vv cho hơn 500 khách. Văn phòng chúng tôi hiện diện trên Srinakarin Road, chúng tôi có hơn 80 người lực lượng lao động tham gia với nhau để accomplishour nhiệm vụ cung cấp và phục vụ tốt nhất chúng tôi có thể. Chúng tôi tự hào để phục vụ khách hàng của chúng tôi trong hơn 40 năm và chúng tôi nhằm mục đích làm cho nó tốt hơn và tốt hơn tất cả thời gian.

 

BOONYIUM AND ASSOCIATES CO., LTD.